ปวดหลัง ทำไงดี?

สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 16w แม่ๆ มีอาการปวดหรือเจ็บที่หลังบ้างมั้ยค่ะ? เวลานั่ง หรือยืนนานๆ แม่ๆมีวิธีแก้ หรือบรรเทาอาการเหล่านี้เช่นไร แนะนำหน่อยจ้า ?

1 ตอบกลับ

ออกกำลังกาย + ยืดกล้ามเนื้อ วันละ 20-30 นาที ช่วยได้ดีมากเลยค่ะ