อุจระสีดำเกิดจากอะไรค่ะ เวลาอุจระออกมาเป็นสีดำมาก

สอบถามจ้า

84 ตอบกลับ

ทานยาบำรุงครรภ์อยู่ก็จะถ่ายออกมาเป็นสีเข้มค่ะ

ยาบำรุงครรภ์ค่ะมันมีธาตุเหล็กค่ะปกติของคนท้อง

อาจเป็นเพราะยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาทานค่ะแม่

ยาบำรุงค่ะ ทำให้อุจาระสีดำ ของเราก้อเป็นค่ะ

เป็นเพราะยาบำรุงเลือดค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็น

เข้าใจผิดหมดเลยนึกว่าท้องผูก​ ขอบคุณ​คะ

กินยาบำรุงอยู่ไหมค่ะ อาจเกิดจากกินยาค่ะ

ยาบำรุงเลือดค่ะ หมอแจ้งตอนจัดยามาให้ 😊

อาจเกิดจากยาที่คุณหมอให้ทานรึป่าวค่ะ

เกิดจากยาบำรุงค่ะ อึดไ +ถ่ายยากขึ้นค่ะ