เครื่องปั่นนึ่งจำเป็นมั้ย

สอบถามค่า น้องใกล้จะ 6 เดือนแล้ว เครื่องปั่นนึ่งจำเป็นมั้ยค่ะ ถ้าควรมี แม่ๆใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ ทางนี้แม่ทำงานด้วย เวลาค่อนข้างจำกัด เลยลังเลค่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

10 ตอบกลับ

ใช้ถ้วยบดมือคะ