สอบถามค่ะใช่มูลเลือดมั้ยคะ 37+3

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ สัญญาณคลอดเริ่มเตือนแล้ว มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งถี่ น้ำเดิน มั้ยคะ สังเกตุอาการนะคะ

5mo ago

ไม่มีเลยค่ะ ไปหาหมอแล้วเขาบอกว่าเหมือนจะเตือนค่ะ ปากมดลูกพึ่งเปิด1เซน