เบิกค่าคลอดบุตรม.33ค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆไปเบิกค่าคลอดบุตรม.33แม่ๆใช้บัญชีธนาคารผูกกับเลขบัตรปชช.ตัวเองไหมคะหรือว่าใช้สมุดบัญชีของธนาคารอะไรก็ได้ เกี่ยวไหมคะว่าต้องผูกพร้อมเพย์กับเลขบัตร ปชช. เพราะเห็นหลายคนบอกว่าถ้าผูกบัญชีพร้อมเพย์ไว้กับเลขบัตร ปชช.เงินจะเข้าไวคะ

3 ตอบกลับ

ผูกพร้อมเพย์กับบัตร ปชช ค่ะ