ทานข้าวตอนกี่เดือน

สอบถามค่ะแม่ๆให้น้องทานข้าวตอนกี่เดือนกันคะ ทางนี้คุณหมอประเมินสามารถทานได้แล้วแต่ไม่รู้จะเริ่มมื้อแรกเป็นอะไรดี #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

6เดือนค่ะ ถ้าหมอประเมินให้ก็ท่านได้ค่ะ