คุณหมออยากให้ผ่าคลอดตอน 37 สัปดาห์ 4 วัน

สอบถามค่ะแม่ๆในห้องนี้มีใครผ่าคลอดตอน 37 สัปดาห์บ้างค่ะ พอดีคุณหมอที่ฝากครรภ์อยากให้เราผ่าคลอดช่วง 37 สัปดาห์ เนื่องจากเราเป็นคนตัวเล็ก(แต่ท้องใหญ่) และด้วยสุขภาพของแม่ที่ไม่ค่อยแข็งแรง คุณหมอเลยอยากให้ผ่าวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ โดยคุณหมอจะฉีดยากระตุ้นปอดก่อนผ่าคลอด เลยอยากสอบถามว่าอายุครรภ์ 37 สัปดาห์ มีแม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอดหรือคลอดช่วงนี้บ้างไหมคะ แล้วเด็กมีปัญหาเกี่ยวกับปอด หรือต้องเข้าตู้อบบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

คลอด36+3ค่ะน้องแข็งแรงดีค่ะนน2740