ประกันสังคม

สอบถามค่ะแม่ๆ ประกันสังคมขาด ถ้าส่งต่อจะได้เงินสงเคราะห์บุตรเหมือนเดิมมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ได้ตั้งแต่เดือนที่เริ่มส่งนะคะ ไปยื่นเรื่องขอเงินสงเคราะห์ต่อได้เลยทันทีที่ต่อด้วย