สอบถามแม่ๆหน่อยงับบบ

สอบถามค่ะแม่ๆ ตอนนี้ได้ 28 w 5 d แล้ว น้ำหนักน้อง 1162 น้อยไปไหมคะ😂😂

2 ตอบกลับ

กำลังโอเคเลยค่ะ 28 วีค ประมาณ 1,000 เทียบกับของเรา 29 วีค ควร 1,200 แต่เรา 1,500 แล้วค่ะ 🥹 วิตกกังวลเบา ๆ หมอก็บอกให้คุมพวกน้ำตาล ของหวานแทน แต่แม่น้ำหนักยังโอเคเลยทำตัวไม่ค่อยถูกเลยค่ะ

1y ago

จะเน้นกินโปรตีน เช่น สเต็ก roast meat เป็นหลักค่ะ ก็จะวนไป หมู เนื้อ เป็ด ไก่ แซลมอน อาหารทะเล แต่จะลดพวกข้าว เส้นก๋วยเตี๋ยว ขนมปังค่ะ กินบ้างแต่ไม่เยอะ แล้วก็เน้นกินผัก เช่น บล็อกเคอรี่ ผักโขม หน่อไม้ฝรั่ง คะน้า กวางตุ้ง ผักบุ้ง ผักกาดขาว มันฝรั่ง พวกนี้จะกินบ่อยมาก แล้วก็ผลไม้ เน้นส้ม แอปเปิ้ล กีวี บลูเบอรี่ อโวคาโด เมล่อน แล้วก็มีดื่มน้ำมะพร้าว น้ำมัลเบอรี่ ดื่มนมวัว นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ วนกันไป กินไข่ไก่ วันละฟอง - 2 ฟอง ทุกวัน ส่วนพวกของว่าง จะกินผัก ผลไม้ฟรีซดราย เช่น ผักรวม กล้วย ขนุน และมีกินปลาข้าวสาร กราโนล่ากับนมสดหรือโยเกิร์ต ชีส สาหร่ายอบ กินประมาณนี้เลยค่ะ แต่จะกินวนไปค่ะ ไม่หนักอย่างใดอย่างนึง เพราะกลัวลูกแพ้ แล้วก็เน้นทุกอย่างเป็นออร์แกนิคถ้าเป็นไปได้ และส่วนผสมถ้ามีน้ำตาล ต้องเป็นน้ำตาลธรรมชาติ ไม่กินสารทดแทนให้ความหวานเลยค่ะ

ไม่น้อยคะ กำลังสวยเลย