โควิดตอนท้อง

สอบถามค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตังครรภ์​จะ33w แล้วมีอาการไอแห้งๆ เมื่อวานวันนี้อาการหนักขึ้นคือมีอาการเจ็บคอเข้ามาร่วมด้วย ไปตรวจขึ้น2ขีดอยากถามว่าต้องไปหาหมอมั้ยคะหมอจะรับมั้ย เพราะคนแถวบ้านไปแล้วเขาบอกหมอไม่รับ ต้องรักษายังไงบ้าง ไม่เคยเป็นโควิดมาก่อน เป็นห่วงตัวลูกในท้องมากๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นตอนท้องค่ะ ถ้าไม่มีอาการอะไรมาก แค่ไอแห้งๆ แนะนำจิบน้ำอุ่นนะคะช่วยได้เยอะ น้ำขิงร้อนๆด้วยค่ะ หมอบอกว่าการที่เราเป็นโควิดตอนท้องส่งผลดีกับลูกนะคะ ลูกได้รับภูมิไปด้วยค่ะ