สอบถามแม่ๆ👩🏻‍🍼

สอบถามค่ะแม่ๆ ซื้อเสื้อผ้าหรือของใช้ลูกน้อยตอนท้องกี่เดือนกันบ้างคะ บ้านนี้32สัปดาห์แล้วอยากซื้อให้ลูกมาก แต่คนแก่แถวบ้านบอกว่าช่วงไกล้ๆคลอดค่อยซื้อ 😂😂 #ท้องแรก

สอบถามแม่ๆ👩🏻‍🍼GIF
70 ตอบกลับ

บ้านนี้แอบซื้อตั้งแต่รุ้เพศค่ะ แต่คนแก่แถวบ้านบวกให้ซื้อตอนใกล้ๆคลอดค่ะ

เราจะ 4 เดือนแล้วว่าจะทยอยซื้อยุค่ะถ้าเจอของถูกใจน่าจะซื้อเลย ตื่นเต้น 😁

บ้านนี้แม่ห้าม แล้วบอกว่าใกล้ๆคลอดเดี๋ยวเตรียมให้ บ้านนี้หัวโบราณค่ะ😁

ทยอยซื้อดีสุดค่ะ แอบซื้อเก็บไว้พอท้องแก่จริงๆเดินซื้อไม่ไหวหรอกค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อไว้ ตั้งแต่28วีค แต่ซื้อของครบช่วง 35วีคค่ะ

25W จะครบแล้วค่ะ จะซักตอน 30W รออะไร ใครจะเตรียมให้ค่ะ ลูกตัวเอง

หลังตรวจดาว์นรู้เพศก็จัดเลยคะ5เดือนตอนนี้34+5พร้อมคลอด😅😅😅😅

บ้านนี้ก็32วีคค่ะ เขายังไม่เตรียมกะว่าตะเตรียมตอน8เดือนค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะแม่ ซื้อโลด

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ได้4เดือน ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ