สอบถามแม่ๆ👩🏻‍🍼

สอบถามค่ะแม่ๆ ซื้อเสื้อผ้าหรือของใช้ลูกน้อยตอนท้องกี่เดือนกันบ้างคะ บ้านนี้32สัปดาห์แล้วอยากซื้อให้ลูกมาก แต่คนแก่แถวบ้านบอกว่าช่วงไกล้ๆคลอดค่อยซื้อ 😂😂 #ท้องแรก

สอบถามแม่ๆ👩🏻‍🍼GIF
70 ตอบกลับ

คนแก่ที่พูดไม่ได้ช่วยเลี้ยงลูกนะคะ ทยอยซื้อเตรียมไปเรื่อยๆค่ะเอาที่แม่สะดวก ถ้าคลอดค่อยซื้อบอกเลยค่ะ ไม่มีเวลาแน่นอน

เราซื้อเตรียมตอน7 เดือน และก็ถยอยซื้อเรื่อยๆ เพราะท้องโต เราไปเดินเลือกซื้อไม่ไหมนะคะ ให้คนอื่นซื้อก็ไม่ถูกใจ จัดเลยค่ะ

คลอดแล้วใครจะไปเดินซื้อให้หรอคะ ของต้องใช้ทันที จะซื้อทันไหม ยิ่งโควิด ใครจะเอามาให้ที่โรงพยาบาล คลอดปุ๊บก็ต้องใช้เลย

บ้านนี้ซื้อตั้งเเต่ท้องได้2เดือนค่ะ ตอนนี้33wเเล้ว เดินไม่ไหวเเล้วค่ะ รู้สึกคิดถูกที่ซื้อไว้ค่ะ ทยอยๆซื้อไว้ดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้กำลังทยอยซื้อค่ะ เพราะใครซื้อก็ไม่น่าถูกใจเท่าได้เลือกให้ลูกเองค่ะ 🥰 เห่อลูกมากค่ะ อยากซื้อไปซะทุกอย่าง 5555555

ท้องโตแล้วจะเตรียมลำบากนะคะแม่ บ้านนี้ 33วีค ซื้อของเก็บกระเป๋ารอเลยคะ มือเท้าบวมทำอะไรลำบากมาก ตอนนี้36วีคแล้วค่า

ซื้อเลยค่ะ ของใช้เด็กเยอะมากๆ ทะยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ 22 สัปดาห์เลย ซื้อทีละนิดทีละหน่อย ค่ะ

บ้านนี้31+3 ยังไม่เตรียมเลย แม่แฟนกับแม่เราห้ามไม่ให้ซื้อ เดือนคลอดค่อยซื้อ แต่เราจะเริ่มซื้อเดือนหน้า 🤣

บ้านนี้32weekเตรียมแล้วคะไม่งั้นจะซักจะตากจะเดินซื้อลำบากเพราะไม่รู้จะคลอด ตรงกำหนดป่าวเดี๋ยวไม่มีเวลา

ของเราพอบอกเด่วรู้เพศน้องแล้วจะทยอยซื้อเค้าไม่ให้ซื้อบอกแต่รอให้คลอดก่อนค่อยซื้อ แม่เราหัวโบราณ