ค่าใช้จ่ายในการคลอด

สอบถามค่ะแม่บ้านไหนเคยคลอดโรงพยาบสลสมุทรปราการบ้างค่ะ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่แล้วทางโรงพยาบาลเตรียมอะไรไว้ให้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ถามโรงพยาบาลโดยตรงดีกว่าค่ะ คลอดธรรมชาติ หรือ ผ่าคลอด ราคาก็ไม่เท่ากัน ผ่าจะแพงกว่า แล้วห้องด้วย