ขับรถตอนท้องอ่อน

สอบถามค่ะเพิ่งจะรู้ว่าเราท้องค่ะ แต่แม่บอกว่าห้ามขับรถเดี๋ยวกระเทือนลูกในท้อง แต่บางคน เขาบอกว่าขับได้ แค่ต้องเบาๆ อยากทราบว่า ขับได้ไหมคะ ปกติเราเป็นคนขับเร็ว พอรู้ก็ขับซอฟลงมา ขึ้นลูกระนาดทีก็ปล่อยคนอื่นแซง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

80 ตอบกลับ

ตอนนี้กำลังนอนให้น้ำเกลือค่ะแม่ผลมาจากขับรถบ่อยขับรถไกลเดินบ่อยค่ะ มีอารการท้องปั้นท้องแข็งตลอดเวลา คุณแม่ระมัดระวังด้วยนะคะ

บ้านนี้ ชลบุรี-พิโลก ยังชั่งใจอยู่ว่าจะขับมอไซค์ไปดีมั้ย พึ่งท้องได้ 9วีค กลับสงกานต์น่าจะประมาณ 10-11 วีคได้ กลัวลูกเป็นอะไรไป 😄

ตอนท้องอ่อนบ้านนี้ก็ขับค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วท้องเริ่มออกรู้สึกอึดอัดเวลาคาดเข็มขัดเลยเริ่มห่างๆขับไปแค่ใกล้ๆพอค่ะ

พี่ขับจะคลอดอยู่แล้วจ้า อยู่ที่ตัวเรา ขับได้แต่ระวังให้มากกว่าปกติ มันจำเป็นเนอะไม่มีคนรับส่งตลอด ก็ต้องมาเองสะดวกดี

บ้านนี้ขับตั้งแต่ตั้งท้องจนถึงวันคลอดเลยคะ แถมแม่มีภาวะแท้งด้วย แต่ก้อไม่เปนอะไรนะคะ วันคลอดขับรถไปคลอดเองเลยค้า

ขับได้ค่ะ บ้านนี้ขับท้องอ่อนยันท้องแก่เลยค่ะ แค่ระวังอย่าให้ตกหลุมกระแทก เอาหมอนรองท้องซักหน่อยด้วยก็จะดีเลยค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคามก้อขับได้ค่ะบ้านนี้ก้อขับมอไซค์ไปตลาดประจำ ถ้าวันไหนรู้สึกหน่วงท้องก้จะใช้สามีไปแทนค่ะ

ขับได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของตัวอ่อนและตัวคุณแม่ด้วยค่ะ ว่าแข็งแรงหรือป่าว แต่บ้านนี้ขับยันคลอดเลยค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงก็ขับได้ค่ะ บ้านนี้ขับไปทำงานจนถึงสัปดาห์ที่ 36+ เลย แต่ก็เลือกเลี่ยงทางที่ไม่ดีเอาค่ะแม่

บ้านนี้อิพ่อขับเร็วมาก สะเทือนบ่อยมาก เวลาไปหาหมอนัดก็ขี่รถไป ตอนนี้น้องจะ1 เดือนแล้วค่ะ ออกมาแข็งแรงดี