ผลตรวจโครโมโซมเพศ(NIPT)

สอบถามค่ะว่าผลตรวจโครโมโซมเพศหรือตรวจnipt ผลเรื่องเพศของน้องมีโอกาสผิดพลาดมั้ยคะ ใครมีประสบการณ์เรื่องนี้แชร์หน่อยจ้า

19 ตอบกลับ

ไม่พลาดค่ะ ชัวกว่าอัลตราซาวด์อีกค่ะ

ของเราไม่ผิดพลาดจ้า ตรงเป๊ะ

ผลแทบจะ 100% ค่ะ เชื่อถือได้เลย

จีนิปค่ะ เค้ารับประกันผล

99-100% เลยค่ะ ไม่พลาดแน่นอน

แม่นยำสุดแล้วจ้า

ชัวร์99%นะค่ะ

ไม่พลาดค่ะ