แบบนี้เรียกมูกเลือดมั้ยคะ

สอบถามค่ะมี มูกแบบนี้ออกมา เหมือนเจลลี่ ตอนนี้ 35+2 วีค สงสัยว่าใช่มูกเลือดมั้ย ใกล้จะคลอดหรือยัง มีมูกออก แต่ไม่เจ็บท้องมีแค่อาการ หน่วงๆเจ็บติมิค่ะ

แบบนี้เรียกมูกเลือดมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

มูกเลือดจะมีเลือดปนมาคะ อันนี้แค่มูกไส่ หรือตกขาวเฉยๆคะ