สอบถามค่ะน้องได้1เดือนกับ4วันนอนตั้งแต่20.00น.ถึง00.30ค่อยตื่นมากินนมรอบ2ตื่นตี3รอบ3ตื่นตี5ผิดปกติไหมพยามปลุกน้องน้องก้ไม่ยอมตื่น

สอบถามค่ะน้องได้1เดือนกับ4วันนอนตั้งแต่20.00น.ถึง00.30ค่อยตื่นมากินนมรอบ2ตื่นตี3รอบ3ตื่นตี5ผิดปกติไหมพยามปลุกน้องน้องก้ไม่ยอมตื่นมีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

สอบถามค่ะน้องได้1เดือนกับ4วันนอนตั้งแต่20.00น.ถึง00.30ค่อยตื่นมากินนมรอบ2ตื่นตี3รอบ3ตื่นตี5ผิดปกติไหมพยามปลุกน้องน้องก้ไม่ยอมตื่น
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ​ นอนทุ่ม/2ทุ่ม​ ตื่นเที่ยงคืน/1​ แล้วก็ตื่นกินนมบ่อยทุกชั่วโมง