สอบถามค่ะท้องได้30สัปดาห์แต่ทำไมน้องดิ้นเบาคะ แม่ทำงานอยู่ด้วยนะคะตอนนี้ เกี่ยวมั้ยคะที่แม่ทำงานทั้ง

สอบถามค่ะท้องได้30สัปดาห์แต่ทำไมน้องดิ้นเบาคะ แม่ทำงานอยู่ด้วยนะคะตอนนี้ เกี่ยวมั้ยคะที่แม่ทำงานทั้งวันแล้วลูกอาจจะเพลียแล้วหลับ แล้วทำให้การเคลื่อนไหวเบาลงเกี่ยวมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ทำงานตอนเช้าน้องมักจะหลับค่ะ พุงจะแกว่งเหมือนไกวเปลหลับสบาย แต่ถ้าแม่กังวลเอานิ้วจิ้มท้องได้เลย ถ้าโดนตัวน้องจะดิ้นหนีแบบนี้ถือว่าปกติค่ะ

นับการดิ้นให้ครบทุกวันนะคะ ถ้าผิดปกติรีบหาหมอค่ะ