ท้อง36+5วีค

สอบถามค่ะถ้ามีมูกใสออกมาเเค่นี้เเล้วมีอาการปวดท้องท้องเเข็งร่วมด้วยควรไปหาหมอเลยมั้ยคะหรือต้องรอให้ปวดมากๆถึงไป#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง36+5วีค
1 ตอบกลับ

มูกใสๆนี่เคยออกช่วงท้องแก่เหมือนกันปกติค่ะ ออกแทบทุกวัน มูกที่ออกแล้วจะต้องไปรพ.ต้องเป็นมูกเลือดจ้า แต่ถ้าแม่ปวดถี่ทุก5นาทีคือไปโรงบาลได้เลย