ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วแต่ยังต้องไปกีดยางเพาะต้องหาเงินเลี้ยงตัวเองเพาะเราเลิกกับแฟนตั้งแต่ท้องได้2เดือน อยากสอบถามว่าจะอัตรายไหมถ้าเราลุกนั้งบ่อยๆ คือแบบทำงานแบบหนักมากแล้วเราต้องใช้กรดยอดยางทุกวันมันจะอัตรายต่อลูกเราไหมค่ะถ้าเรายังต้องทำงานหนักๆแบบนี้เพาะเราเลือกไม่ได้ค่ะถ้าไม่ทำก็ไม่มีกินแน่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

อย่ายกของหนักก็พอค่ะ ลุกนั่งเดินได้ไม่เป็นไรแต่หาจังหวะนั่งพักยืดเส้นยืดสายบ้างนะคะ สู่ ๆ ค่ะแม่