เรื่องการฝากครรภ์

สอบถามค่ะจะ 15 สัปดาห์แล้วยังไม่ฝากครรภ์เลยค่ะ เนื่องจากรอสิทธิประกันสังคมย้ายมาอีก รพ. กลัวหลายอย่างมากค่ะ มีใครฝากช้สกว่านี้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

ยังไงก็ต้องจ่ายตังค์เองอยู่แล้วค่ะ

1y ago

ย้ายสิทธิ ไม่ได้กลัว เสียเงิน แค่กลัวโดยไล่ไปฝากที่ รพ. ที่ตััวเองที่สิทธิ์

ช้าสุดของเราเกือบ3เดือนค่ะแม่

บ้านนี้ฝากตอน17 สัปดาห์ค่ะ