สอบถามแม่ส่วนใหญ่ท้องแรกคลอดประมาณกี่Week

สอบถามค่ะคุณแม่ท้องแรกส่วนใหญ่คลอดกันประมาณกี่week ค่ะ ตอนนี้ 34 week+1 แล้ว น้องกลับหัวแล้วด้วยอยากทราบว่าจะคลอดประมาณสัปดาห์ที่เท่าไรค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก 37+ คะ ท้อง 2 หมอนัดผ่า 39+ คะ