สอบถามค่ะ

สอบถามค่ะกำหนดคลอด13 วันนี้ไปตรวจครรภ์มาหมอบอกว่าถ้า11นี้ยังไม่คลอดต้องส่งผ่า อยากทราบว่ารอให้คลอดเองได้ไหมคะแล้วกำหนดผ่าดูยังไงคะหมอไม่ได้แจ้งมา ตอนนี้39+2 วีค ต้องไปผ่ารพ.จังกวัดเราต้องไปส่งเรื่องเองไหมคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่เสี่ยงลูกกินน้ำคร่ำมากเกินไปแล้วเสียชีวิตในครรภ์ค่ะ

ถ้าหมอคนนัดหมอน่าจะจัดการส่งเรื่องส่งตัวให้เองนะคะ

4y ago

งั้นลองถามหมอเร้ยคะจะได้เลิกข้องใจ