ธารัสซีเมีย พาหะ

สอบถามค่ะ ใครผลเลือดพ่อแม่เป็นคู่เสี่ยงบ้างค่ะ บ้านนี้แม่เป็นธารัสซีเมีย พ่อเป็นพาหะ ร้ายแรงถึงลูกมั้ยค่ะ ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วคุณหมอว่าอย่างไรบ้างคะ ปกติถ้าความเสี่ยงสูง คุณหมอจะแจ้งและแนะนำแนวทางนะคะ