อยากรู้ว่าลูกในท้องของแม่ๆทุกคนเริ่มดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะ

สอบถามค่ะ แม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

59 ตอบกลับ

เริ่มรู้สึกเค้าตอดๆ ตอน 18w ค่ะ

19+กระตุก​หลังทานข้าวบ่อยมาก

ถ้าเริ่มดิ้นบ้านนี้ 20วีคค่ะ

ตอดตอน 16 วีค ดิ้นตอน 18 วีค ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน16วีคค่ะท้อง2

16 ค่ะ จะชัดมากเวลานอนหงาย

18วีคเริ่มตอดแรงขึ้นค่ะ

ตอก 17+6วีค ดิ้น 19+1วีคจ้า🤗

บ้านนี้ดิ้น 18 w ค่ะ ท้อง2

บ้านนี้เริ่มดิ้น20wจ้า