บอกคนอื่นว่าท้องตอนไหนค่ะ

สอบถามค่ะ แม่ๆบอกคนอื่นว่าท้องตอนไหนค่ะ ต้องรอครบ 3เดือนก่อนมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

บอกตอน 4 เดือนค่ะ บอกเมื่อคนเห็นแล้วทักค่ะ

ตอนนี้เกือบ7 w แล้ว ยังไม่ได้บอกใครเลยค่ะ

เราบอกหลานสาวละน้องสะใภ้ละน้องสาวค่ะ

รอฝากครรภ์ให้เรียบร้อยแล้วค่อยบอกค่ะ

วันแรกที่รู้เลยครับ55555ประมาณ4สัปดาห์

นี่บอกตั้งแต่ตรวจเจอเลยค่ะ 6 วีค🤣🤣

ตรวจเจอวันแรกบอกเลยค่ะ 4 สัปดาห์😄

ตรวจเจอก็บอกเลยค่ะ.ตื่นเต้นมากๆ

ทางนี้รอให้แน่ใจก่อนค่อยบอกค่ะ

บ้านนี้รอให้ครบ3เดือนถึงบอกค่ะ