กระดูกสันหลังคด

สอบถามค่ะ เราเป็นกระดูกสันหลังคด เวลาเดินตัวจะเอียงเบี้ยวไปข้างนึง เพิ่งเริ่มเป็นค่ะ เราอยากรู้ว่า เวลาลูกเราเกิดมาตัวจะเอียงเบี้ยวเหมือนเราไหมคะ ตอนนี้เราอุ้มท้องอยู่ตัวเราก็เบี้ยวเอียงค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่นะคะ นอกจากว่าสิ่งที่แม่เป็นเกิดจากยีนผิดปกติที่อาจตกทอดมาสู่ลูกได้เท่านั้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ไปปรึกษาคุณหมอมาแล้วคุณหมอก็บอกว่าไม่เป็นไรคะ 🙏🙏