เลือดออกนิดนึงติดกางเกงใน

สอบถามค่ะ เมื่อวานไปหาหมอเราปวดท้อง ท้องแข็ง เป็นหายๆ หมอบอกปากมดลูกไม่เปิด เลยให้กลับบ้าน พอมาวันนี้มีเลือดออกมาติดกางเกงในนิดหน่อย ปวดท้อง ท้องแข็ง เป็นหายๆ เหมือนเดิม เราต้องไปหามอมั้ยค่ะกลัวจะโดนไล่ให้กลับบ้านเหมือนเดิม #39วีคค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งถี่ไหมคะ ถ้าถี่ไปเลยนะคะ