สอบถามค่ะ เพราะไม่เคยมีอาการแบบนี้

สอบถามค่ะ เมื่อวานมีตกขาวข้นไหลออกมาเหมือนฉี่นิดนึง วันนี้ก็ยังตกขาวไหลออกเหมือนเดิม 37+6w

1 ตอบกลับ

มีอาการแนร่วมไหมคะ ถ้ามีออกมามาก อาจจะติดเชื้อราคะ ไปหาหมอรอบหน้าบอกหมอได้คะจะได้ยามาสอด😊

12mo ago

น้ำคร่ำคะ ที่ไหลเหมือฉี่ ไม่มีกินไม่มีสี คะ