ประกันสังคม

สอบถามค่ะ เป็นพนักงานมีประกันสังคม ตอนไปฝากท้องที่ รพ.รัฐ ไม่ได้เสียค่าอะไรเลย จนตอนนี้เข้า6เดือนแล้ว อยากทราบว่าตอนคลอดจะเสียค่าอะไรบ้าง ประมาณเท่าไรค่ะ แล้วที่บอกว่าต้องสำรองจ่ายนี่เราจะได้เงินจากประกันสังคมคืนตอนไหนค่ะ ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง9000ห้องรวมคลอดได้ประมาณอาทิตย์นึงไปยื่นเบิกประกันสังคม15วันเงินถึงเข้าบัญชีค่ะ