เป็นผื่นที่รอบเต้านม 2ข้าง

สอบถามค่ะ เป็นผดผื่นเล็กๆ ที่รอบๆเต้านมทั้ง2ข้าง เเม่ๆท่านใดเคยเป็นไหมคะ ปล. ช่วงนีมีว่ายน้ำที่สระ อาจจะเเพ้คลอรีนหรือเปล่า เเต่เป็นเฉพาะเต้านมนะคะ😿 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นผื่นที่รอบเต้านม 2ข้าง
1 ตอบกลับ

ลองงดลงสระดูนะคะแม่ หรือถ้ากังวลลองคุยกับหมอค่ะ เพราะเป็นเฉพาะจุด