เลือดกำเดาไหล

สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 27สัปดาห์ มีเลือดกำเดาไหล อาทิตย์นึงเลือดกำเดาไหล 3-4 วันยังปกติอยู่ไหมคะ หรือต้องไปพบแพทย์

1 ตอบกลับ

น่าจะความดันสูงไปรึเปล่าคะลองไปพบหมอก็ดีค่ะ กำเดาถ้าเป็นบ่อยๆเสี่ยงอย่างอื่นด้วยลองถามหมอดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ