อาการปวดเตือนเป็นยังงัยค่ะ??

สอบถามค่ะ อาการเจ็บเตือนเป็นยังไงค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้มีอาการแบบปวดท้องเหมือนปวด ประจำเดือน แต่นานๆปวด ปวดแบบบีบๆไม่แรงมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นะคะจะปวดแบบปวดปจด ปวดทุกๆ40-20นาที กินเวลาประมาณ10-5วินาที และจะเริ่มปวดมากขึ้นเรื่อยๆ เริ่มมีมูกเลือด ตกขาวเยอะมาก ยิ่งตอนปวดทุกๆ20นาทีจะเริ่มปวดหลังร้าวไปถึงเข่า ปวดก้นกบ หัวหน่าว เจ็บจริงจะเริ่มปวดเหมือนปวดอึ๊ค่ะ และจะเริ่มปวดทุก10-5นาทีกินเวลานานถึง30-60วินาทีต้องไปรพแล้วนะคะ หรือถ้ามีน้ำคร่ำหรือมีน้ำคล้ายปัสสาวะเล็ดไม่มีสีไม่มีกลิ่นก็ต้องไปรพนะคะแม่