น้องโตกว่าอายุครรภ์

สอบถามค่ะ ล่าสุดไปหาหมอมาเมื่อวานนี้ ถ้าเรานับตามประจำเดือนจะอยู่ที่ 19+5ค่ะ สัปดาห์ที่หมอนับได้คือ 19+6 แต่จากเครื่องซาวด์น้องได้ 20+2 เลยสงสัยว่าในแอปติดตามการตั้งครรภ์ควรตั้งให้ตรงกับอันไหนค่ะ ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์กำหนดคลอด 19/5/65 แต่ไปเมื่อวาน กำหนดคลอด 17/5/65 ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องโตกว่าอายุครรภ์
23 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะหมอกำหนด1เมษา พอไปซาวหมอบอก9เมษาบ้านนี้ก็สับสนเหมือนกันค่ะว่าเอาไหนเป็นหลัก