พัฒนาการของเด็ก

สอบถามค่ะ ลูก 6 เดือน มีพัฒนาการ ชอบหยิบจับของทุกอย่าง แล้วนำเข้าปาก พอแม่ห้าม ไม่ให้เล่น เขาจะร้องไห้ งอแง และถ้าเล่นสิ่งของ แล้วไม่ได้ดั่งใจ ก็จะร้องโวยวาย มีวิธีแก้ไขไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ดูแลความสะอาด และความปลอดภัยพอค่ะ เป็นพัฒนาการของน้อง