เหม็นกลิ่นของสามี

สอบถามค่ะ มีใครเหม็นสามีไหมค่ะ ทางนี้เหม็นลมหายใจสามีมากเลยค่ะแต่ก็อยากอยู่ด้วยตลอด😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องได้3เดือนกว่าๆเหมือนมาก​ ตอนนี้7เดือนเเล้วก็ไม่ค่อยมีอาการเหม็นเท่าไหร่​ค่ะ😊