สอบถามค่ะ

สอบถามค่ะ มีใครเคยขูดมดลูกแล้วปล่อยท้องแล้วติดเลยไหมค่ะ ขอประสบการณ์ด้วยค่ะ

17 ตอบกลับ

ไม่ปล่อยเลยค่ะ คุมมาอีก3เดือน แล้วปล่อย2เดือนถึงมาค่ะ แต่ตอนนั้นท้องนอกมดลูก

เคยขูดคะ ไม่ได้ปล่อยเเต่กินยาคุมผิดก็เลยมาคะ เว้นระยะเวลา5เดือนคะ

สอบถามค่ะ หมอบอกว่าเราแท้ง แต่ไม่มีการซาว ไม่มีการขูดมดลูกอะไรเลย

เคยค่ะ ของเรา หมอให้เว้นระยะ 4 เดือน พอปล่อยก็ติดเลยค่ะ

เราเคยค่ะ หมอให้พัก 4 เดือน พอปล่อยน้องก็มาเลยค่ะ

เคยขูดค้ะ แล้วปล่อยท้อง 1เดือนกว่าติด เลยค่ะ

4y ago

ลูกแข็งแรงดีค่ะพี่ ปกติดี น้ำหนักก็เยอะค่ะ อีก2เดือนก็จะออกแล้วค้ะ

เคยค่ะ​ ปล่อยไว้3เดือนก็ติดค่ะ