เเม่ๆคนไหนที่ต้องขับรถตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

สอบถามค่ะ มีเเม่ๆคนไหนที่จำเป็นต้องขับรถเองอยู่ ระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ เเล้วขับได้ถึงกี่เดือน พอดีบ้านนี้จำเป็นยังต้องขับรถยนต์เองอยู่ค่ะ วันนี้ขับรถเเล้วรู้สึกไม่โอเครมากๆเลยค่ะ ตอนนี้24weekเเล้วค่ะ เเฟนไปทำงาน เเต่ต่อไห้วันหยุดหรือถ้าออกไปไหนด้วยกันเค้าก็ไห้เราเป็นคนขับค่ะ เเฟนไม่ชอบขับรถยนต์ ชอบขี่เเต่บิ้กไบท์ เราต้องขับรถไปฝากท้องเองค่ะ#ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ

57 ตอบกลับ

ขับเองจนวันก่อนคลอดค่ะ

ขับมอไซค์ทุกๆวันเลยจ้า

ขับตลอดค่ะตอนนี้ 36+2weeks

ขับจนคลอดเลยบ้านนี้

ขับเองจนคลอดเลยจ้า

ขับจนวันคลอดค่ะ

ขับยันคลอดเลยคะ