เเม่ๆคนไหนที่ต้องขับรถตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

สอบถามค่ะ มีเเม่ๆคนไหนที่จำเป็นต้องขับรถเองอยู่ ระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ เเล้วขับได้ถึงกี่เดือน พอดีบ้านนี้จำเป็นยังต้องขับรถยนต์เองอยู่ค่ะ วันนี้ขับรถเเล้วรู้สึกไม่โอเครมากๆเลยค่ะ ตอนนี้24weekเเล้วค่ะ เเฟนไปทำงาน เเต่ต่อไห้วันหยุดหรือถ้าออกไปไหนด้วยกันเค้าก็ไห้เราเป็นคนขับค่ะ เเฟนไม่ชอบขับรถยนต์ ชอบขี่เเต่บิ้กไบท์ เราต้องขับรถไปฝากท้องเองค่ะ#ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ

57 ตอบกลับ

37วีคยังไปไหนไปเองอยุเลยค่ะ พ่อบ้านนี้ไม่ได้อยู่ด้วย

36weekยังขับไปทำงานอยุ่ค่ะ​ แต่ใช้หมอนรองหลังด้วยเวลาขับ

บ้านนี้ขับตั้งแต่ท้องจนตอนนี้36 weeks ก็ยังขับอยู่ค่ะ

22 wk ขับเองวันละ 40 km ทุกวันค่ะ น่าจะขับเองจนคลอดค่ะ

บ้านนี้ขับตลอดค่ะ20wแล้วรถไถก็ขับค่ะแต่ไม่บ่อย

ขับจน40วีคเลยค่ะขับไปซื้อน้ำปั่นทุกวันคลอด40+3

บ้านนี้34+4w ยังขับอยู่เลยค่ะ เกียร์ธรรมดาด้วย

33wแล้วยังขับอยู่คะ แต่ต้องระวังและขับช้าๆคะ

ขับรถตั้งแต่ท้องอ่อน จนใกล้คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ขับรถเองจนใกล้จะคลอดแร้วค่ะ