แม่ๆ ที่ตั้งครรภ์ ทานโปรตีนแอมเวย์ ดีมั้ยคะ

สอบถามค่ะ มีคนแนะนำให้ทานโปรตีนแอมเวย์ สอบถามหน่อยค่ะ ว่าดีมั้ย

20 ตอบกลับ

ทานแค่ยาหมอสั่งก็เพียงพอต่อลูกในครรภ์แล้วนะค่ะ อย่างอื่นแม่ว่าไม่หน้าจะทานนะค่ะถึงจะท่านได้รึมีคนบอกรึแนะนำมา เสี่ยงต่อลูกในท้องค่ะแม่