เกาะรกต่ำ ในไตรมาส2

สอบถามค่ะ พอดีไปซาวด์มา ตอน20+4วีคค่ะ หมอบอก เกาะรกต่ำ รอดูไตรมาส3 ถ้ายังไม่ลอยขึ้น อาจจะต้องผ่าหรือคลอดก่อนกำหนด เเม่ๆมาเเชรประสบการณ์ทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการนี้เลยค่ะ ได้ผ่าคลอดจร้า กำหนด5มีนา ผ่าคลอด22 กุมภาจร้า โดนให้ฉีดยาขยายปอดด้วยค่ะ น้องออกมา2,626 ค่ะ แต่ตอนนี้3เดือน9วัน6โลกว่าแล้วจร้า