สอบถามประสบการณ์

สอบถามค่ะ​ พอดีประจำเดือนขาดไป3วันแล้วตรวจเมื่อเช้าเข้มขีดเดียวมีโอกาสจะท้องไมค่ะแต่ตอนนี้เจ็บเต้าค่ะเหมือนมีเป็นก้อนๆในเต้าแล้วมีอาการแปลกๆหรือว่าเราคิดไปเอง​บางทีก็เหมือนเหม็นอะไรไปทั่ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ของเราขาด 5 วันแล้วตรวจค่ะ จำได้ว่าหน้ามืดทั้งวัน แค่หันหน้าเวลามีคนเรียกก็หน้ามืด อีกอาการคือเพลียหนักมาก ปกติเข้านอน 5 ทุ่ม- ตี1 แต่ช่วงนั้น 2-3 ทุ่มก็หลับแล้วค่ะ สักพักเริ่มมีเพื่อนและน้าสังเกตเห็นอาการแปลกๆของเรา ว่าทำไมเข้านอนเร็ว ทุกคนเลยแนะนำให้ตรวจ ผลปรากฏว่าขึ้น 2 ขีดเข้มๆ ชัดเจนเลยค่ะ 🤰🏼 ตอนนี้ก็ 30 w แล้วค่ะ

เราขาด4วันยังเจอแค่ขีดเดียวค่ะ เลยรอให้ครบ7วัน ก็ยังขีดเดียว เลยทำใจสบายๆรอไปอีก ครบ11วันตรวจใหม่ 2ขีดเรียบร้อยจ้าชัดแจ๋วมาก

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ตรวจแล้วไม่ขึ้นรออีก7วัน ตรวจใหม่ ถ้าไม่ขึ้น2ขีดแสดงว่ายังไม่ท้องค่ะ

รออีกนิดแล้วตรวจใหม่ค่ะ เหมือนมีก้อนๆในเต้านี่ปรึกษาหมอด้วยนะแม่

4y ago

ไม่เชิงก้อนค่ะแต่เหมือนเวลาเรามีประจำเดือนแล้วนมจะตึงๆเด้งๆค่ะ

รออีกสัก​ 1​ อาทิตย์​ตรวจใหม่ค่ะ​😊

รอซักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่นะคะ

รออีกอาทิตย์​ตรวจใหม่ค่ะ