สอบถามค่ะ ท้องได้ 7-8 weeks

สอบถามค่ะ พอดีท้องได้ 7-8. Weeks. แล้วเข้าห้องน้ำมีเลือดเปื้อนกางเกง อันตรายไหมค่ะ เป็นเลือดออกสีน้ำตาลเข้มไม่ใช่เลือดสด อันตรายมากไหมค่ะ.

12 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยจ้า

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ ไปหาหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ ได้ฉีดยากันแท้งกับได้ยากันแท้งมาทานแล้วค่ะ 🙏🙏