ผ่าคลอด

สอบถามค่ะ พรุ่งนี้ต้องไปนอน รพ. เพื่อรอผ่าวันที่25 (คนเดียว) ทาง รพ.มีเอกสารที่ต้องให้ญาติเซ็นมั้ยคะ เพราะแม่บ้านนี้ไปคนเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านนัดผ่าวันที่10 มกรา หมอมีเอกสารให้เซ็น และจองห้องเรียบร้อยค่ะแม่ ไม่รู้ว่าแต่ละโรงบาลจะเหมือนกันรึป่าว แม่ฝาก ร.พ ธรรมศาสตร์ รังสิตค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะแม่ แม่อาจจะติดพวกสำเนาบัตรประชาชนกับทะเบียนบ้านไปด้วยก็ได้ค่ะ เผื่อได้ใช้