ย้ายสิทธิจากตจว.มากรุงเทพ

สอบถามค่ะ ปกติฝากท้องอยู่ตามสิทธ์ตจว.ค่ะ ปกติตัวอยู่กรุงเทพค่ะ ไกล้คลอดแล้ว เกิดเหตุการณ์โควิด ทำให้ไม่กล้าเดินทาง อยากสอบถามแม่ๆ ตอนนี้อายุครรภ์33วีค อยากย้ายสิทธิมาโรงพยาบาลในกรุงเทพ เค้าจะรับมั้ยค่ะ บางคนบอกอายุครรภ์เยอะบางโรงบาลไม่รับ ทำให้กังวล กลัวหาที่คลอดไม่ได้ค่ะ แม่ๆท่านไหนพอแนะนำโรงพยาบาล แถวบางนา ได้มั้ยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

33วีคยังได้อยู่ รีบหาโรงบาลเลยค่ะ มากกว่านี้เขาไม่รับนะคะ

4y ago

ขอบคุณจร้า ☺ วันจันทร์ว่าจะลองไปดูค่ะ