ยาบำรุง

สอบถามค่ะ บ้านไหนเป็นเลือดจางบ้างค่ะ ได้ยามาทานกี่เวลา แล้วทานยาบำรุงเลือดพร้อมแคลเซียมได้มั้ยค่ะ พออดีคุณหมอจ่ายยามาแบบนี้ค่ะ

ยาบำรุง
1 ตอบกลับ

บำรุงเลือดกับแคลเซียมแนะนำให้กินแยกกันนะคะ กินพร้อมกันไม่ได้

5y ago

บำรุงเลือดเอาไปกินก่อนนอนก็ได้ค่ะ แคลเซียมกินเช้า