ท้อง 13 w ติดโควิด อันตรายถึงลูกมากแค่ไหน

สอบถามค่ะ ท้องได้ 13w พอดีวันนี้ตรวจโควิด แล้วผลออกมาคือติด อาการ​คือปกติ ไม่มีอาการอะไร อยากทราบว่า จะมีผลกับลูกในท้องมากน้อยแค่ไหนค่ะ เชื้อจะลงลูกมั้ย แล้วถ้ากักตัว กินยาไป นานแค่ไหนกว่าเชื้อจะหายไปค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ