สอบถามค่ะ

สอบถามค่ะ ท้อง16วีคกินแต่นม4รสนี้สลับกันทุกวัน วันละ2รส จะเป็นอะไรไหมคะ มันยี่ห้อเดียวกัน ลูกจะเกิดมาแพ้นมมั้ย ปล. ก่อนท้องกินแต่ไมโล โอวัลติน แต่พอท้องกับไม่ชอบกินเลย กินได้แต่รสพวกนี้ นมจืดก็ไม่ไหว

สอบถามค่ะ
28 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นแพะ น้ำถั่วเหลืองบ้างนะคะ ถ้ากินแต่นมวัว พอเกิดมาน้องอาจมีอาการแพ้นมวัวได้

หานมถั่วเหลืองดื่มสลับบ้างนะคะ เพราะนมตราหมีคือนมวัวล้วนคะ เดี๋ยวน้องออกมาจะแพ้นมวัว

สลับเป็นนมถั่วเหลืองบ้างน่าจะดีนะคะ นมวัวอย่างเดียว เดี๋ยวน้องจะแพ้นมวัวได้ค่ะแม่

บ้านนี้จะกินนมแลตตาซอย หรือไม่ก็น้ำเต้าหู้ ตอนเช้าคะ ส่วนก่อนนอนกินตราหมีคะ

สลับกับนมถั่วเหลืองด้วยค่ะ เน้นนมวัวอย่างเดีเดี๋ยวลูกจะแพ้ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ..แต่จะให้ดีกินสลับทุกยี่ห้อเรย..จะดีกว่าค่ะ

ควรสลับกินนมถั่วเหลืองบ้างนะคะ เดี๋ยวลูกจะแพ้นมวัว

สลับกับน้ำเต้าหู้หรือนมดีน่างาดำหรือแอนมัมบ้างค่ะ

กินสลับกับนมอย่างอื่นบ้างนะคะ ลูกจะได้ไม่แพ้

มีโอกาศแพ้ค่ะ ถึงจะคนละรสแต่ก็นมวัวเหมือนกัน