สอบถามค่ะ

สอบถามค่ะ ท้อง16วีคกินแต่นม4รสนี้สลับกันทุกวัน วันละ2รส จะเป็นอะไรไหมคะ มันยี่ห้อเดียวกัน ลูกจะเกิดมาแพ้นมมั้ย ปล. ก่อนท้องกินแต่ไมโล โอวัลติน แต่พอท้องกับไม่ชอบกินเลย กินได้แต่รสพวกนี้ นมจืดก็ไม่ไหว

สอบถามค่ะ
28 ตอบกลับ

นมถั่วหลวงหรือน้ำเต้าหู้ สลับกันบ้างค่ะแม่

กินนมหลายๆยี่ห้อค่ะแม่ อย่ากินอย่างเดียว

สลับกับนมอื่นบ้าง ลูกจะไม่แพ้นมวัวค่ะ

สลับกันกับนมอย่างอื่นดีกว่าค่ะ

สลับกับนมอย่างอื่นบ้างค่ะ

ลองกินน้ำเต้าหู้บ้างนะคะ

ลองสลับดูคะเเม่ นมอื่นๆ

เปลี่ยนเรื่อยๆค่ะ