เรื่องคลอด

สอบถามค่ะ. ถ้าเราฝากพิเศษที่คลีนิค. แล้วเราคลอดโรงบาลรัฐในเขตนั้นที่ไม่ใช่สิทธิรักษาในเขตเรา. เราต้องเสียค่าใช้จ่ายในการนอนโรงบาลแบบห้องรวม. จะแพงมากไหมคะ. เพราะเราต้องใส่ซองให้หมอที่เราฝากพิเศษอยู่แล้ว. ท้องแรกค่ะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดนอกสิทธิ์ต้องจ่ายตามแพคเกจของ รพ.นั้นๆค่ะ จะคลอด รพ.ไหน ถามราคากับ รพ.นั้นได้เลยค่ะ แต่ละที่ไมาหมือนกัน